เกมออนไลน์

เกมออนไลน์

เกมออนไลน์ Joker123 คืออะไร

เกมออนไลน์ (Online Game) Joker123 เป็นเกมที่จะต้องเล่นผ่านระบบอินเตอร์เน็ต(Internet) โดยผู้เล่นจำเป็นจะต้องทำลงโปรแกรมเกม (Client) ลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของตนและก็จำเป็นจะต้องเล่นเกมออนไลน์ผ่าน server โดยข้อมูลต่างๆของผู้เล่นจะ ถูกเก็บไว้ในserver ซึ่งสำหรับเพื่อการเล่นเกมออนไลน์นี้ผู้เล่นต้องเสียค่าบริการการเล่นเกมตามอัตราที่ผู้ให้บริการได้ กำหนดไว้

แวดวงเกมล้ำหน้าไปทุกปีๆเกมใหม่ๆก็ยังคงมีออกมาให้พวกเราเล่นกันเป็นอันมาก ทั้งยังเกม Single Player และก็ Multiplayer หรือที่พวกเราเรียกกันว่าเกมออนไลน์ แล้วก็ถึงแม้เวลาจะผ่านเลยไปเรื่อยแต่ว่าเกมบางเกมก็ยังคงมีการอัปเดตเพิ่มเติมอีกรายละเอียดแล้วก็คอนเทนต์ใหม่ๆทำให้เกมมองมีความสดใหม่แล้วก็น่าเล่นอยู่เป็นประจำ วันนี้พวกเราจับเอา 10 เกมออนไลน์ที่ยังคงได้รับความนิยม มีผู้เล่นอยู่จำนวนหลายชิ้น รวมทั้งยังคงมาแรงอย่างสม่ำเสมอในปี 2021 นี้ จะมีเกมอะไรบ้างลองรับดูกัน

เกมออนไลน์

แนะนำเกมน่าเล่น เกมออนไลน์ 2021

1.Valheim เกมออนไลน์

เกมเอาชีวิตรอดในโลกสมัยไวกิ้งสมาชิกใหม่ที่พึ่งจะวางขายเมื่อตอนต้นกุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมทั้งเกมสร้างกระแสมาแรง ทำยอดจำหน่ายทำลายสถิติได้อย่างสม่ำเสมอ เว้นเสียแต่โหมดออนไลน์สุดสนุกสนานที่ผู้เล่นจะมาร่วมมือกันเอาชีวิตรอด แล้วก็ต่อสู้ไปในโลกสมัยไวกิ้งแล้ว ตัวเกมยังสามารถเล่นผู้เดียวได้ แถมมีระบบระเบียบ Command Cheat ให้ได้ใส่สูตรทุจริตสำหรับในการเล่นผู้เดียวด้วย ด้วยระบบการเล่นที่ง่าย ไม่สลับซับซ้อน เล่นผู้เดียวก็บันเทิงใจ เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ยิ่งบันเทิงใจ ทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่มาแรง และไม่ควรจะพลาดในตอนต้นปีนี้

2.GTA Online เกมออนไลน์

เลื่องลือแล้วก็ทำเงินให้กับ Rockstar มาอย่างสม่ำเสมอสำหรับ GTA Online จนกระทั่งหลายๆคนเย้าแหย่ว่า สบายเหลือเกินกระทั่งไม่เข็นภาค 6 ออกมาสักครั้ง เนื่องจากว่า GTA Online ยังคงมีเนื้อหาใหม่ๆเสิร์ฟให้ผู้เล่นตลอดระยะเวลา เช่นอัปเดตปัจจุบัน The Cayo Perico Heist ก็ได้พรีเซ็นท์เกาะรูปแบบใหม่ให้ตรวจ พร้อมเพิ่มภารกิจ รวมทั้งมิชชั่นแปลกใหม่เข้ามาอีกเยอะแยะ ทำให้เกมนี้ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดี รวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบโดยตลอดแม้ว่าจะเป็นตอนปี 2021 นี้

3.Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV เป็นภาคที่เปลี่ยนมาเป็นเกมออนไลน์แบบ Pay to Play หรือชำระเงินแบบทุกเดือนเพื่อเล่น ถึงแม้ในระยะแรกจะถูกวิภาควิจารณ์อย่างเสียหายถึงความสามารถของตัวเกม แต่ว่าภายหลังที่ปรับปรุงแก้ไขครั้งแล้วครั้งเล่า เกมก็กลับมาผงาดได้อย่างมากใหญ่ พร้อมที่จะจัดส่งมอบคอนเทนต์ใหม่ๆรายละเอียดใหญ่ๆมากมายให้กับผู้เล่นโดยตลอด จนถึงคนจำนวนไม่น้อยชูให้เกมนี้เป็นเกม MMORPG ที่เยี่ยมที่สุด รวมทั้งชูให้เกมนี้เป็นคู่ต่อสู้คนสำคัญของ World of Warcraft กันอย่างยิ่งจริงๆ

4.World of Warship / World of Tank

แฟนเกมที่รู้สึกชื่นชอบรถถังรวมทั้งเรือรบเป็นความรู้สึกนึกคิด ก็อาจจะไม่มีเกมไหนตอบปัญหาพวกเราก้าวหน้าไปกว่าสองเกมนี้ โดยสองเกมนี้มีต้นแบบเกมเพลย์การเล่นที่แบบเดียวกัน แม้กระนั้นพรีเซ็นท์ยานพาหนะในเกมที่แตกต่าง นอกเหนือจากนี้ทั้งคู่เกมล้วนมีกิจกรรมครอสโอเวอร์และก็ร่วมงานกับค่ายเกม หรือ Pop Culture อื่นๆอีกมากมาย ทำให้ทั้งคู่เกมนี้ยังคงเป็นเกมที่สนุกสนาน รวมทั้งคุ้มที่จะเล่นในปี 2021 นี้

5.World of Warcraft

เกมแนว MMORPG ที่อยู่ทนอยู่นานสุดๆด้วยระบบการเล่นแบบ Pay to Play เช่นเดียวกันในเดี๋ยวนี้ ตัวเกมก็แก่มากยิ่งกว่า 16 ปีเข้าไปแล้ว แต่ว่าทาง Blizzard Entertainment ยังคงดูแลและก็อัปเดตตัวเกมโดยตลอด รวมทั้งมีการอัปเดตใหญ่รอดึงผู้เล่นทั้งยังเก่าอีกทั้งใหม่กลับมา รวมถึงด้วยช่วงที่เปลี่ยนไป เกมก็เลยมีการปรับแก้กราฟิก เนื้อหาในเกมและก็ฟีพบร์ฯลฯ ทำให้ผู้เล่นทุกคนยังสามารถบันเทิงใจกับเกมนี้ได้อีกยาวๆรวมทั้งถ้าเกิดคุณเป็นแฟนเกม MMORPG ที่ต้องการมองหาเกมดีๆเล่นยาวๆเกมนี้จะเป็นเลิศในเกมที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเสนอแนะแน่ๆ

6.Dota 2

มี Dota แม้กระนั้นไม่มี LoL ก็น่าจะมิได้ กับอีกหนึ่งเกม MOBA ที่บางครั้งอาจจะซอฟท์กว่า เข้าถึงง่ายดายกว่า ด้วยจักรวาลของเกมที่ยิ่งใหญ่ การออกแบบผู้แสดง แล้วก็เนื้ออ่อนที่น่าติดตาม ทำให้ LoL เป็นเกมที่มีคนรักคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลกไม่แพ้ Dota 2 รวมทั้งยังมีการชิงชัย Champion Ship รายปี ที่ย้ำยอดเยี่ยมงานสร้าง แล้วก็มีคนรักคลับรอคอยติดตามดูกันทุกปี สำหรับคอเกมแนว MOBA แล้ว Dota 2 รวมทั้ง League of Legends นี่แหละ เป็นสองเกมประสิทธิภาพที่มีผู้เล่นมากและไม่เหงาหงอยแน่ๆ

7.League of Legends เกมออนไลน์

ยอดเยี่ยมเกม MOBA แถวหน้าของโลกโดย Valve ผู้ครอบครองเดียวกันกับผู้ให้บริการ Steam มีการจัดแจงแข่งที่ยิ่งใหญ่ ที่มีเงินรางวัลล้นหลามมากมาย แถมเลื่องลือกระทั่งพระราชโอรสที่ซาอุฯ ยังติดหนึบจนกระทั่งเพิ่มเงินเกมนี้ไปแบบเป็นอันมาก แม้ว่าจะเปิดตัวมาเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งหลายท่านคิดว่านี่ไม่ใช่เกมที่คนเล่นใหม่จะมาเอ็นหน้าจอยได้ไม่ยากแต่ว่าปัจจุบันนี้ตัวเกมก็เพิ่มโหมดเทอร์โบที่ทำให้เกมจบเร็วขึ้น และก็ยังมีการอัปเดตเนื้อหาใหม่ วีรบุรุษใหม่เข้ามา Dota 2 ก็เลยเป็นเกมออนไลน์ที่ยังคงมาแรงอย่างสม่ำเสมอแน่ๆ

8.Apex Legends

จากเกม Battle Royale ผู้มาในช่วงท้ายๆเปลี่ยนไปเป็นเกมยอดฮิตที่ยอดผู้เล่นสูงตลอดระยะเวลา รวมทั้งที่สำคัญเป็นเป็นเกมฟรี ในขณะนี้ Apex Legends แก่กว่า 2 ปีแล้ว และก็กำลังจะเดินทางไปสู่ Season 9 พร้อมกับเนื้อหาที่ได้มาจาก Titanfall ที่มากขึ้น รวมถึงการพอเพียงร์ทไปลงเครื่องเกมอย่าง Nintendo Switch แล้วก็มีแผนการจะเปิดเวอร์ชั่นโทรศัพท์เคลื่อนที่แยกเพิ่มเติมด้วย จากเกมที่คนอีกจำนวนไม่น้อยเห็นว่าไม่น่ารอด แปลงเป็นเกมที่มาไกลสุดๆพร้อมกับคอนเทนต์ใหม่ๆในทุก 3 เดือน เป็นเกม Battle Royale ที่เดือด ไม่แพ้เกมไหนๆเลย

9.Rocket League

เปิดตัวด้วยความแปลกข้ันสุด และก็สร้างความข้องใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ว่า เกมอย่างงี้จะไปรอดใช่หรือไม่ กับ Rocket League เกมที่ให้พวกเราซิ่งรถชนลูกฟุตบอลเข้าประตูอีกข้าง แต่ว่าจนกระทั่งวันนี้ Rocket League ได้แปลงเป็นเกมออนไลน์ที่มียอดคนเล่นสูงอยู่ตลอด รวมทั้งเดี๋ยวนี้ตัวเกมยังปรับให้เป็นแบบอย่าง Free to Play แล้ว และก็เน้นย้ำไปที่การอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆเข้ามาเป็นฤดูแทน และก็ถ้าคุณเล่นเกมแข่งรถก็มิได้เก่ง เกมบอลก็ไม่ค่อยจะไหว Rocket League เป็นจุดกึ่งกลางที่พอดี รวมทั้งมีฐานผู้เล่นไม่น้อยเลยทีเดียวในตอนนี้

10.Fortnite

ยอดเยี่ยมเกม Battle Royale ที่แยกตัวออกมาจาก Save the World ที่เป็นเกมเสียตังค์ แม้กระนั้นมันกลับบรรลุเป้าหมายแบบมากมายก่ายกอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของการครอสโอเวอร์กับวัฒนธรรม Pop Culture ต่างๆทั้งยังหนัง เกม ซีรีส์ ภาพยนตร์ และก็ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็น Marvel, Star Wars, Alien หรือแม้กระทั้งนักแสดงแบบ Exclusive จากฝั่ง Sony ได้แก่ God of War, Horizon Zero Dawn รวมทั้งอีกหลายๆอย่าง รวมถึงตัวเกมที่มีการอัปเดต ใส่ฟีพบร์ใหม่ๆเข้ามาในเกมตลอด ไม่ต้องฉงนใจเลยว่า เพราะเหตุใด Fortnite ถึงยังเป็นที่นิยมรวมทั้งคุ้มสำหรับการเล่นตอนปี 2021 นี้